Chém chết tình địch và vợ khi thấy 2 người trong phòng đóng cửa

Thứ Bảy, 22/10/2016 07:32  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Lực lượng Công an đang khẩn trương truy tìm hung thủ đâm chết tình địch và làm vợ trọng thương.

Vụ chém lìa tay người đàn ông trên phố Sài Gòn: Trong ba lô của nạn nhân cũng có một cây mã tấu

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21 giờ ngày 20-10, tại thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, anh Hà Xuân Hoa - chồng chị Nguyễn Thị Liễu (32 tuổi, trú tại thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường đột ngột từ Trung Quốc về mà không báo trước.

Hiện trường vụ việc

Lúc này, 2 đứa con của anh Hoa ngồi ở phòng ngoài xem tivi và chơi điện tử, còn Liễu với tình nhân ở trong buồng.

Anh Hoa về nhà thấy cổng khoá, đã trèo tường vào nhà và vào buồng thì thấy căn phòng đã chốt khóa. Phát hiện vợ và ông Đỗ Tất Thắng (46 tuổi, trú cùng thôn) đang thân mật với nhau đã dùng hung khí chém vợ và tình nhân.

Phát hiện vụ việc, 2 con của anh Hoa đang ở trong nhà chạy ra ngoài hô hoán. Trong khi đó, ông Thắng cố vùng dậy bỏ chạy lê ra ngoài đường, đi được một đoạn thì gục xuống.

Ông Thắng được người dân đưa vào Bệnh viện 105 cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến 8 giờ sáng 21-10 anh Thắng đã tử vong. Còn chị Liễu cũng bị chém đứt 1 ngón tay, người dính đầy máu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ gây án.

Được biết, cách đây 2 năm, Hoa sang Trung Quốc làm thuê. Hàng tháng Hoa đều gửi tiền về cho vợ nuôi con. Chị Liễu làm nghề may thuê, có 2 con một lớp 9 và một lớp 3.

Còn vợ ông Thắng đi lao động ở Đài Loan, ông Thắng là chủ cai thợ xây, một mình chăm sóc hai đứa con. Mấy tháng nay, ông Thắng xây nhà cho anh Cẩn ở đối diện nhà Liễu nên thường sang nhà Liễu ngủ tại đó và đã xảy ra vụ việc đau lòng trên khi anh Hoa đột ngột về nhà, bắt gặp vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang