Chém người gây thương tích vì cự cãi chuyện rót rượu

Thứ Sáu, 22/09/2023 14:40

|

(CAO) Sáng 22/9, Thượng tá Hồ Văn Thảo - Phó Trưởng Công an thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết, sau khi được Viện KSND phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Ngút (SN 1984, ở thôn Vẩy Óc, xã Ba Khâm, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Phạm Văn Ngút tại cơ quan công an

Trước đó, sáng 17/5, Phạm Văn Ngút cùng với Phạm Văn K. (SN 1972, thường trú tại Ba Tơ) uống rượu tại nhà một người quen ở thôn Phước Nhơn, xã Phổ Nhơn, thị xã Đức Phổ. Khi cả hai đã uống say, “ma men” trỗi dậy, thì phát sinh tranh cãi với nhau chuyện rót rượu, uống ít, uống nhiều…, Phạm Văn Ngút đã dùng dao tự chế chém nhiều nhát vào người Phạm Văn K, gây thương tích 27%.

Theo Thượng tá Hồ Văn Thảo, đây là vụ án đau lòng, người phạm tội là đồng bào dân tộc thiểu số. Sau khi cân nhắc kỹ từ kết quả giám định thương tích và để góp phần phòng ngừa chung tình trạng uống bia rượu quá đà dẫn đến hành vi phạm tội, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đức Phổ đã đề xuất Viện KSND cùng cấp phê chuẩn các quyết định trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang