Chém người gần lìa cẳng chân vì tranh cãi tổ ong mật

Chủ Nhật, 05/05/2019 22:20

|

(CAO) Ngày 5-5, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đang làm rõ vụ việc chém người xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh Đoàn Công Thuận (25 tuổi, trú xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai). Nghi can là Đinh Văn Quân (17 tuổi, cùng trú xã Đạ P’Loa).

Trước đó, anh Thuận đến nhà Quân chơi, Quân khoe mới phát hiện tổ ong mật to và chuẩn bị đi lấy mật. Tuy nhiên, Thuận cho rằng Quân “nổ” nên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Quân lấy dao rựa trong nhà chém anh Thuật 2 phát khiến người này bị thương tích nặng, gần đứt lìa cẳng chân phải và một vết chém dài vào phần đùi phải.

Phát hiện sự việc, người nhà và hàng xóm nhanh chóng đưa Thuận đến Trạm y tế xã Đạ P’Loa sơ cứu. Sau đó, Thuận được chuyển xuống Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM điều trị. Các bác sĩ đã phẫu thuật và nối thành công cẳng chân cho Thuận. Hiện Thuận đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định.

Anh Thuận bị chém thương tích nặng cẳng chân phải

Sau khi xảy ra sự việc, Đinh Văn Quân đã tới Cơ quan Công an đầu thú. Do Quân chưa đủ 18 tuổi nên đã được người nhà bảo lãnh và hiện bị cấm đi khỏi địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được Công an huyện Đạ Huoai tiếp tục điều tra, làm rõ. Một cán bộ Công an cho biết, đang làm thủ tục giám định thương tích với nạn nhân Thuận để có cơ sở xử lý vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang