Đắk Lắk:

Chở người yêu vào rẫy cà phê rồi cùng nhóm bạn cưỡng hiếp tập thể

Chủ Nhật, 11/10/2015 16:53  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau khi được người yêu gọi điện rồi đến chở đi chơi, hai chị em H’Đ. đã bị các thanh niên trong nhóm của người yêu thay nhau cưỡng hiếp tại rẫy cà phê.

Sáng 11-10, ông Lại Văn Minh – Phó Công an xã Cư Bao, thị Xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hiếp dâm tập thể tại khu rẫy cà phê thuộc buôn Gram A1, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, công an xã đã bắt được 8 đối tượng và đã bàn giao cho công an thị xã Buôn Hồ điều tra xử lý.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 8-10, các đối tượng bao gồm : Y Chiêng Niê (SN 1999 ), Yka (SN 1999 ), Y Vương (sn 1999 ), Y Mer (SN 1996 ), Y Chơi (SN 1998 ), Y Tru ( SN 2000 ), Y Tân ( SN 2000 ), Y Bân ( SN 2000) cùng trú tại Buôn Gram A1, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) tổ chức nhậu tại ngôi nhà trong rẫy của gia đình Y Vương tại Buôn Gram A1, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ.

Sau đó, Y Chiêng Niê gọi điện thoại cho người yêu là H’Đ. (SN 1999, trú tại Buôn Kroa B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) để đến chở đi chơi, H’Đ. đồng ý và rủ em gái H’G. (SN 2003) cùng đi.

Ngôi nhà hiện trường xảy ra vụ hiếp dâm tập thể - Ảnh: Bảo Bình

Khi Y Chiêng chở 2 chị em H’Đ đến khu rẫy thì 8 thanh niên trên đã giở trò đồi bại. Trong lúc giằng co H’G đã cắn vào tay Y Ka, rồi bỏ chạy trốn trong rẫy cà phê nên may mắn thoát nạn. Còn H’Đ. bị bắt vào nhà rồi lần lượt từng người thay nhau hãm hiếp. Sau khi hãm hiếp xong các đối tượng đưa H’Đ. về tới nhà và dọa nếu kể cho ai biết sẽ giết chết.

Đến khoảng 19 giờ 45 ngày 9-10, khi gia đình đang ngồi nói chuyện thì H’G đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe. Phẫn nộ trước hành động thú tính của nhóm thanh niên, gia đình H’Đ. đã lên trình báo công an xã Cuôr Đăng phối hợp cùng với công an xã Cư Bao triển khai vây bắt các đối tượng ngay trong đêm.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau đó, công an xã Cư Bao báo cáo vụ việc và bàn giao các đối tượng cho công an thị xã Buôn Hồ theo đúng thẩm quyền để xử lý.

Hiện công an thị xã Buôn Hồ đã tạm giam 8 đối tượng trên và củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Các đối tượng bị công an địa phương bắt giữ - Ảnh: Bảo Bình

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang