Chọc gái trong quán nhậu, 5 thanh niên bị chém thương vong

Thứ Hai, 28/05/2018 12:22

|

(CAO) Thấy hai cô gái cùng nhóm bạn ngồi trong quán nhậu ở bàn bên cạnh, nam thanh niên buông lời trêu ghẹo khiến nhóm đối thủ bực tức bỏ về kéo thêm đồng bọn xách mã tấu đến truy sát khiến 1 người tử vong, 4 người khác trọng thương.

Ngày 28-5, Công an Q.12 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang khẩn trương truy bắt các đối tượng gây nên cuộc hỗn chiến tại quán bia tươi số 30 nằm trên đường Song Hành (P. P.Tân Hưng Thuận, Q.12) khiến 5 người thương vong.

Thông tin ban đầu vào tối ngày 25-5, anh Dương Đức Thắng (SN 1977, quê Hà Nội) đi cùng nhóm bạn 4 người đến quán trên để nhậu. Lú này, một người trong nhóm của anh Thắng là Đinh Duy Dũng (SN 1990, quê Quảng Nam) có buông lời trêu ghẹo 2 cô gái trong nhóm 4 người đang ngồi ở bàn bên cạnh.

Bị trêu ghẹo, nhóm người trên tỏ ra bực tức tính tiền ra về trước. Khoảng 15 phút sau, bất ngờ có gần chục đối tượng đi trên 4 chiếc xe gắn máy xông tới quán nhậu. Các đối tượng tay xách theo mã tấu, dao tự chế… lao vào đâm chém nhóm của anh Thắng loạn xạ.

Hậu quả, cả 5 người trong nhóm của anh Thắng bị trọng thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó, anh Thắng bị nặng nhất nên đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an Q.12 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu tại camera an ninh ở khu vực xung quanh để nhanh chóng điều tra làm rõ các đối tượng gây án.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang