Clip nhóm côn đồ gạ tiếp viên nữ, đánh nhân viên quán karaoke

Thứ Ba, 27/04/2021 11:48

|

(CAO) Ngày 27-4, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, đang phối hợp với Công an thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn) triệu tập các đối tượng liên quan, điều tra làm rõ vụ việc nhóm thanh niên đánh đập nhân viên, quậy phá quán karaoke.

Theo đó, khuya 26-4, nhóm thanh niên 5 người vào quán karaoke N.W tại thị trấn Hương An chơi. Sau đó, nhóm thanh niên rủ nữ nhân viên quán đi chơi tiếp nhưng cô gái không đồng ý và về phòng trọ của mình ở gần quán.

Bị khước từ nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục theo đến phòng trọ của cô gái để chèo kéo. Thấy vậy, anh L.T (22 tuổi, ngụ huyện Duy Xuyên)- nhân viên quán karaoke đến nói chuyện, khuyên nhóm thanh niên không làm phiền cô gái.

Sẵn có hơi men trong người và máu côn đồ nổi lên, nhóm thanh niên đánh anh T. tới tấp. Khi anh T. bỏ chạy về tới quán, nhóm côn đồ vẫn tiếp tục đuổi đánh.

Nhóm thanh niên đánh nhân viên quán karaoke. Ảnh cắt từ clip

Diễn biến vụ việc được camera của quán ghi lại cho thấy khi anh T. vừa cầm đèn pin vừa bỏ chạy thì bị nhóm thanh niên đuổi theo. Khi vừa tới quán, anh T. vấp ngã, nhóm thanh niên xông vào đấm, đá, đạp liên tục vào người.

Dù anh T. cố gắng vùng dậy và các nhân viên quán vào can ngăn nhưng nhóm côn đồ vẫn hùng hổ đuổi đánh, một thanh niên còn dùng miếng ván gỗ đánh tới tấp vào đầu anh T.

Chưa dừng lại, nhóm thanh niên còn dùng cây đập phá máy tính tại quầy thu ngân, lấy xi măng đổ lên ghế sofa của quán…

Anh T. sau đó phải vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện Công an thị trấn Hương An đã đến tiếp nhận thông tin, lấy lời khai những người liên quan.

 Clip nhóm thanh niên tấn công nhân viên quán karaoke:

Bình luận (0)

Lên đầu trang