Nghệ An:

Cô giáo tiểu học thắt cổ chết tại nhà riêng

Chủ Nhật, 23/10/2016 10:25  | Hương Nhàn

|

(CAO) Chiều ngày 22-10, công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị đang phối hợp với công an xã Diễn Trường phong tỏa hiện trường để điều tra tìm nguyên nhân dẫn đến việc cô giáo tiểu học Nguyễn Thị Đào (SN 1968 trú xóm 14 xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) treo cổ tự tử trước tại nhà riêng.

Theo đó khoảng 17h 30 chiều cùng ngày, con trai của nạn nhân là cháu Lê Doãn Chiến (học sinh lớp 12 trường THPT Diễn Châu 2) đi học về gõ cửa không thấy mẹ đáp lại liền trèo cổng vượt tường vào phá cửa thì phát hiện mẹ mình đã treo cổ tự tử trong buồng.

Qúa hoảng sợ, Chiến hét to kêu cứu, những người hàng xóm đã chạy sang cắt dây đưa nạn nhân xuống nhưng bà Đào đã tử vong trước đó.

Ngôi nhà của mẹ con cô Đào - Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hương Nhàn 

Nhận được nguồn tin, công an xã Diễn Trường và công an huyện Diễn Châu đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến tự tử của cô giáo Đào.

Theo người dân xung quanh thì thời gian gần đây hai mẹ con cô Đào thường xảy ra mâu thuận. Trước đó vào năm 2015 chồng bị đột quỵ ra đi cô Đào đã chịu đau khổ nên có thể do tính tình mẹ con xung khắc dẫn tới vụ việc trên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang