Giải cứu 2 mẹ con bị gã chồng xăm trổ nhốt, dí súng dọa giết

Thứ Sáu, 21/08/2020 11:47  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Nhận được tin báo đối tượng ngáo đá nhốt người dùng súng đe dọa giết, Công an đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ giải cứu an toàn cho nạn nhân.

Ngày 21-8, Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Anh Văn (SN 1990, trú tại xã Tống Phan, huyện Phù Cừ) để điều tra, làm rõ hành vi đe dọa vợ con.

Trước đó, Công an xã Tống Phan nhận được tin báo của bà Trần Thị M. (SN 1970) về việc con trai là Lê Anh Văn có hành vi nhốt, hành hung vợ là chị Nguyễn Thị K (SN 1988) và con trai là Lê Song H (SN 2011).

Lê Anh Văn tại cơ quan Công an.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện đã cử các đơn vị nghiệp vụ xuống hiện trường, đồng thời thực hiện đồng bộ các nghiệp vụ làm sao để vừa khống chế được đối tượng, vừa giải cứu an toàn cho người bị nhốt.

Khi xuống hiện trường, cháu H đã được bà M đưa đi nơi khác để trốn. Theo bà M, do sử dụng ma túy khiến Văn bị ảo giác, lo sợ mình bị theo dõi, vây bắt nên đã dùng súng gây thương tích cho vợ, sau đó nhốt và đe dọa sẽ giết vợ nếu tự ý đi ra ngoài.

Chỉ trong thời gian ngắn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Phù Cừ đã giải cứu chị K. an toàn, đồng thời khống chế được Văn.

Cơ quan Công an thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 4 viên đạn đồng đã được nhồi thuốc, 8 vỏ đạn đồng đã qua sử dụng và nhiều vật chứng khác có liên quan. Kết quả test nhanh đối tượng dương tính với ma túy. Được biết Văn có 1 tiền án về tội đe dọa giết người. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang