Công an vào cuộc vụ đánh ghen xôn xao trên Facebook

Chủ Nhật, 14/08/2016 19:46  | Đồng Dương

|

(CAO) Ngày 13-8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ túm tóc rồi lao vào đánh đập một phụ nữ khác, trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Cho đến thời điểm hiện tại, công an đang thu tài liệu, chứng cứ để tiến hành xử lý vụ việc. Địa điểm trong clip được xác định là tuyến đường liên thôn ở xã Trang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Theo đoạn clip được công bố sau khi đánh hội đồng khiến người phụ nữ nói trên ngất xỉu, nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng chân đạp trực tiếp nhiều lần vào vùng kín. Rồi dùng kéo cắt tóc, đồng thời liên tục chửi rủa cảnh báo: “Tao nói với mày bao nhiêu lần rồi. Lần này tao cảnh cáo cho mày biết. Mày nhắn tin vào máy chồng tao...”.

Dù nạn nhân đã ngất xỉu, nhóm phụ nữ trong clip vẫn lao vào đánh đập, cắt tóc - Ảnh cắt từ clip

Dù được người dân can ngăn, nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng máy điện thoại ghi lại cảnh hành hạ dã man, sau đó còn hả hê nói với nhau: “Tung lên mạng đi!”.

Sau khi clip này được tung lên mạng đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về hành động hành hạ dã man người khác của nhóm phụ nữ.

Công an xã Trang, huyện Đắk Đoa xác nhận có vụ việc này xảy ra trên địa bàn, hiện đã nhận được đơn tố cáo và đang xử lý. Theo người dân khu vực này cho biết, vụ đánh ghen trên có liên quan đến một cán bộ hiện đang công tác tại xã Trang.

Clip vụ đánh ghen dã man ở Gia Lai được tung lên Facebook:

Bình luận (3)

ít thấy người đánh ghen đi tù ,nên họ không sợ

trần văn sơn - Thứ Hai, 26/09/2016, 12:38 Trả lời | Thích

nhin chang giong the thong nao het. cung dan ba voi nhau ma danh nhau nhin chang ra the thong gi het.

az - Chủ Nhật, 14/08/2016, 23:07 Trả lời | Thích

danh gen gì mà khiếp vậy

dinh khac tuy - Chủ Nhật, 14/08/2016, 22:05 Trả lời | Thích
Lên đầu trang