Gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ lĩnh 12 năm tù

Thứ Ba, 25/02/2020 16:50  | Bảo Bình

|

(CAO) Lợi dụng lúc vợ đi vắng, gã cha dượng đã nổi cơn thú tính và giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ.

Ngày 25-2, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Krang Liêng (61 tuổi,ngụ xã Đắk Phơi, H.Lắk, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào năm 2010, Y Krang Liêng và chị H’E. sinh sống như vợ chồng. Trươc khi về sống chung chị H’E. có một người con gái riêng hơn 1 tuổi.

Khoảng 8 giờ ngày 14-4-2019, lợi dụng lúc chị H’E. không ở nhà, Y Krang Liêng gọi con riêng của vợ vào nhà và đóng cửa lại. Tại đây, Y Krang Liêng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Bị cáo Y Krang Liêng tại phiên tòa

Tuy nhiên, trong lúc Y Krang Liêng đang thực hiện hành vi đồi bại của mình thì bà ngoại của cháu gái đứng bên ngoài gọi cháu đi chăn bò. Nghe vậy, Y Krang Liêng dừng lại, còn cháu gái đi chăn bò cùng bà ngoại.

Đến chiều cùng ngày, bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà ngoại và mẹ mình nghe. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Tại cơ quan chức năng và tại phiên tòa, bị cáo Y Krang Liêng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Krang Liêng 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang