Đâm chết bạn nhậu vì… nhỏ mà nói chuyện văng tục

Thứ Ba, 29/01/2019 10:53

|

(CAO) Sáng 29-1, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa đưa bị cáo Phan Thanh Sơn (SN 1975, trú thôn Phú Ân Nam 4, xã Diên An, huyện Diên Khánh) ra xét xử về tội giết người. Tuy nhiên, sau khi làm thủ tục, tòa đã hoãn xử vì vắng mặt đại diện hợp pháp người bị hại.

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 27/5/2018, anh Nguyễn Văn Minh tổ chức ăn nhậu và hát karaoke cùng một số người quen tại nhà anh Minh ở thôn Phú Ân Nam 4, xã Diên An. Đến khoảng 15h những người còn lại gồm: Sơn, Nguyễn Thế Văn, Nguyễn Thế Viễn, Nguyễn Nhật Quỳnh, Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Ngọc Linh, Trương Anh Tuấn, Nguyễn Văn Phi nhậu tiếp.

Bị cáo Phan Thanh Sơn tại tòa

Trong lúc ăn nhậu, giữa Sơn và Linh xảy ra mau thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Sơn cho rằng, Linh có ý hỗn láo với mình, vì nhỏ tuổi nhưng khi nói chuyện thường hay văng tục nên bực tức cầm 1 con dao Thái Lan trên bàn nhậu đâm nhiều nhát vào vùng bụng của Linh.

Thấy vậy, các anh Văn, Tuấn, Minh xông vào can ngăn, khống chế ôm vật Sơn xuống nền nhà và tước được con dao Sơn đang cầm trên tay. Sau khi bị lấy mất dao, Sơn bỏ về nhà rồi đến Công an huyện Diên Khánh đầu thú. Còn Linh được mọi người đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang