Đi ăn ốc lúc nửa đêm, một thanh niên bị đâm thấu tim gục trên vũng máu

Thứ Sáu, 25/12/2015 06:25  | Kim Phát

|

(CAO) Hai nhóm thanh niên vào quán ăn ốc rồi kêu bia uống, sau đó cả hai nhóm đả chiến khiến một thanh niên chết gục trên vũng máu.

Ngày 25-12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận Tân Bình và các cơ quan chức năng ráo riết điều tra, truy tìm kẻ đã đâm chết một thanh niên quán ốc 942, đường Trường Chinh (phường 15, quận Tân Bình) xảy ra vào rạng sáng 24-12.

Quán ốc nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 5 giờ ngày 24-12, Công an quận Tân Bình nhận được điện thoại của người dân tại quán ốc 942 Trường Chinh do bà Phan Thị Ngà làm chủ xảy ra một vụ hỗn chiến khiến một thanh niên chết tại chỗ.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu của những người làm chứng.

Bà Phan Thị Ngà khai rằng khoảng 2 giờ ngày 24-12 có hai nhóm thanh niên nam nữ vào quán ốc ngồi nhậu ở hai bàn khác nhau. Được một lúc, vài người trong hai nhóm về trước và cả hai vẫn ngồi nhậu bình thường.

Đến 3 giờ, bỗng nhiên hai nhóm đứng dậy hỗn chiến và nả bàn ghế vào nhau sau đó tất cả lên xe tẩu thoát. Hiện trường là một khung cảnh hỗn độn và một thanh niên nằm gục trên vũng máu.

Nhân viên quán vội đưa nạn nhân vào Bệnh viện 175 cấp cứu nhưng nam thanh niên đã tử vong từ trước. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1986, ngụ quận 11) bị đâm hai nhát vào ngực, thấu tim.

Hiện vụ việc đang được điều tra và công an đang làm rõ ai là người đâm chết Nguyễn Nhật Hoàng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang