Một thiếu niên bị rượt đuổi chém gục trên vũng máu

Thứ Ba, 26/05/2015 07:17  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 25-5, nạn nhân Đặng Tố Dương (SN 1999) vẫn đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai trong tình trạng đa chấn thương trên cơ thể do bị một nhóm thanh niên rượt đuổi chém trong đêm. Có khả năng nhóm côn đồ đã chém nhầm người.

Theo lời kể của nạn nhân Đặng Tố Dương (ngụ KP.Long Điềm, P. Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), vào khoảng hơn 20 giờ ngày 24-5, em Dương đang ngồi cùng nhóm bạn và anh họ ngay trước nhà dì, cách nhà em Dương chừng 400m.

Bất ngờ cả nhóm nhìn thấy nhóm thanh niên khoảng hơn chục người đi trên năm chiếc xe máy mang theo mã tấu tiến đến chỗ nhóm em Dương đang ngồi.

Nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai - Ảnh: Thể Trịnh

Nhìn thấy nhóm kia cầm “hàng nóng” nên nhóm em Dương kéo nhau bỏ chạy để thoát thân. Em Dương chạy được khoảng 15m thì té ngã nên bị nhóm côn đồ lao vào đánh và chém vào người em. Cho đến khi em Dương gục hẳn trên vũng máu thì cả nhóm côn đồ mới lên xe bỏ chạy.

Sau đó, em Dương được đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo, tối cùng ngày công an đã đến bệnh viện gặp em Dương để tìm hiểu sự việc.

Cũng theo lời nạn nhân, nạn nhân không biết nhóm côn đồ trên và nghĩ mình bị chém nhầm.

 

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang