Phi tang ma túy vẫn không thoát

Thứ Ba, 17/09/2019 17:51

|

(CAO) Thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác yêu cầu kiểm tra. Đối tượng vứt bỏ gói bột màu trắng nghi ma túy, nhưng tổ công tác kịp thời bắt quả tang.

Qua nhiều ngày theo dõi, lúc 16 giờ 45 ngày 16-9, tổ công tác của Công an P7, Q8 (TPHCM) gồm Thượng uý Vũ Nam Bình, Nguyễn Anh Tiến, Bùi Tiến Hưng; Trung uý Nguyễn Minh Trung, Phạm Thanh Hải và Thiếu uý Bạch Công Huy, Phan Hoàng Giang tuần tra đến hẻm 2773 Phạm Thế Hiển P7Q8, phát hiện nam thanh niên ngồi trên xe máy BS: 59H1-611… có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra.

Khi thấy tổ công tác tiến lại gần, đối tượng liền ném gói nilon chứa tinh thể màu trắng xuống đất nhưng các anh đã nhanh chóng phát hiện bắt quả tang và yêu cầu về trụ sở Công an làm rõ vụ việc.

Tại đây, đối tượng khai tên Nguyễn Quang Thành (SN 1999, ngụ P13, Q5) và thú nhận gói đựng tinh thể màu trắng chính là ma túy tổng hợp, đối tượng mang đến bán cho con nghiện có tên là Fen (chưa rõ lai lịch).

Đối tượng Nguyễn Quang Thành

Theo mô tả của Thành, Fen là người đàn ông cao, gầy, nói giọng nam, trạc ngoài 40 tuổi và thường giao dịch mua ma túy với Thành qua điện thoại. Khi Thành và Fen thống nhất giá cả và địa điểm giao hàng, Thành sẽ mang ma túy đến giao trực tiếp.

Thành khai nhận gói ma túy Thành bán cho Fen giá 1 triệu đồng, được Thành mua lại của một người đàn ông khác tại khu vực bến Lò Than (P6, Q8) với giá 800 ngàn đồng. Mục đích của Thành mua bán ma túy là để kiếm lời chi xài cá nhân. Hiện CAQ8 đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang