Khẩn trương điều tra vụ người phụ nữ bán rau trình báo bị đuổi chém

Thứ Hai, 15/11/2021 16:06

|

(CAO) Theo trình báo, đang bán rau, chị D. bất ngờ bị người đàn ông tên T. cầm dao rượt đuổi chém, nạn nhân trốn vào căn phòng thì bị đối tượng chém vào cửa, may mắn được người khác can ngăn chị D. mới thoát thân.

Camera ghi lại vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 15/11, chị T.T.T.D. (30 tuổi, tạm trú quận 12) cho biết đã trình báo Công an phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM về việc mình bị một người đàn ông cầm dao đuổi chém trên đường Hiệp Thành 13, phường Hiệp Thành.

Theo trình báo, khoảng 18 giờ ngày 8/11, trong lúc chị D. đang bán rau tại trước chợ Hiệp Thành thì bị người tên T. (ngụ quận 12) cầm dao đến hăm dọa.

Người này sau đó có to tiếng và rượt chém chị D., sợ hãi nạn nhân chạy trốn vào một căn phòng, vẫn bị đối tượng đuổi theo.

Tại đây, người đàn ông tên T. đã dùng dao chém liên tiếp vào cánh cửa, sau đó, người này đã mở được cửa, nắm tay chị D. lôi ra ngoài chém, chị D. giằng co với đối tượng.

Hình ảnh camera cho thấy, lúc này, một người phụ nữ khác chạy đến can ngăn nên chị D. mới chạy được ra ngoài.

Chị D., cho hay, sau vụ việc may mắn mình chỉ bị thương nhẹ ở tay và vùng đầu. Do diễn biến vụ việc nhanh, đối tượng manh động nên không ai dám can ngăn.

Sau đó, nạn nhân đã đến Công an phường Hiệp Thành trình báo vụ việc. Theo chị D., giữa chị và đối tượng trên có quan hệ họ hàng, cả hai có mâu thuẫn khi buôn bán tại khu vực trên.

Cơ quan công an địa phương đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang