Điều tra vụ nổ súng làm 3 người bị thương ở Tiền Giang

Chủ Nhật, 15/11/2020 11:52  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 15-11, Công an huyện Châu Thành đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang xác minh, truy bắt các nghi can liên quan đến vụ nổ súng làm 3 người bị thương tại xã Nhị Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 14-11, một nhóm khoảng 10 người đến nhà anh Đồng Nguyên Ấn (34 tuổi, ngụ ấp Hòa, xã Nhị Bình) để tìm chị Lương Thị Khánh V. (31 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành).

Tại đây, nhóm người này gặp và nói chuyện với anh Ấn thì xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm người này dùng vật giống súng để bắn anh Ấn và những người đang có mặt tại nhà anh này.

Hậu quả, anh Ấn cùng 2 người khác là Phan Văn Ngọc Thạch (33 tuổi, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước), Nguyễn Thị Hạnh (41 tuổi, ngụ xã Nhị Bình) bị thương. Các nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo xác minh bước đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ mâu thuẫn trên là do gia đình chị V. không cho chị này sống cùng với anh Ấn. Tuy nhiên, chị V. không chịu về nhà. Sau đó, một người bà con với chị V. đến nhờ và đi chung với Nguyễn Văn Công (23 tuổi, ngụ xã Nhị Bình) đến nhà anh Ấn để kêu chị V. về thì xảy ra mâu thuẫn.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an thu giữ 5 vỏ đạn cao su.

Bình luận (0)

Lên đầu trang