Đòi gái bán dâm phục vụ không được, đập phá quán, chém luôn công an

Thứ Tư, 11/11/2015 08:33  | Hoàng Thiên Lý

|

(CAO) Đến tiệm hớt tóc đòi mua dâm gái phục vụ nhưng chờ hoài không được, nam thanh niên dùng rựa đập phá đồ đạc. Khi công an đến giải quyết, nam thanh niên còn rượt chém luôn công an.

Sáng 10-11, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa đưa bị cáo Nguyễn Thanh Long (SN 1982, trú 17/4 Phước Long, Nha Trang) ra xét xử về tội hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử do vắng mặt bị hại và các nhân chứng.

Bị cáo Nguyễn Thanh Long trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, chiều ngày 18-1-2014, Long, Huỳnh Trí, Trần Thanh Sang ngồi ăn uống tại trước nhà máy đóng tàu ở đường Phước Long, Nha Trang.

Khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, Long mượn xe máy của Trí nói là đi công việc. Sau đó, Long điều khiển xe máy đi tới quán hớt tóc ở số 85 Nguyễn Tất Thành, Nha Trang với mục đích để gặp Trương Thúy Loan để mua dâm.

Khi tới nơi, Long gặp Trương Thúy Nga (em ruột Loan), Nguyễn Thị Kiều Diễm và Hằng (chưa xác định) đang ở trong quán. Long yêu cầu Nga gọi điện thoại cho Loan về phục vụ Long.

Ngồi đợi một lúc vẫn chưa thấy Loan về, Long chửi Nga thì bị Nga phản ứng lại nên Long đã dùng tay đánh vào mặt Nga và đập phá một số đồ đạc trong quán làm Nga, Diễm, Hằng hoảng sợ bỏ chạy khỏi quán.

Tiếp đến, Long gọi điện và nhờ Trí lấy hộ cây rựa ở trong nhà của Long đem đến tiệm hớt tóc và không nói cho Trí biết sẽ dùng hung khí để chống lại người của Loan tới đánh. Trí đã nhờ Sang dùng xe máy chở về nhà Long lấy cây rựa đem đến đưa cho Long. Khi cầm được rựa, Long tiếp tục đập phá tài sản trong quán.

Thấy vậy, Trí có khuyên ngăn nhưng Long không nghe và nói “Đây là chuyện của tao” rồi tiếp tục chém các đồ đạc trong quán làm hư hỏng 2 tấm kính thủy tinh, 1 hộp đèn bảng hiệu, 1 tấm bạt mái che, 1 ghế salon, 2 chậu cây cảnh, 1 cặp loa nhỏ, 1 điện thoại di động, mái che di động (theo định giá tổng giá trị tài sản bị hủy hoại là 5.919.000 đồng).

Lúc này, Loan đi công chuyện về biết được nên đã điện báo cho Công an phường Phước Long đến hiện trường giải quyết sự việc.

Tổ công tác của Công an phường Phước Long nhận lệnh xuống giải quyết vụ việc. Khi tổ công tác tới, công an tiến về phía Long định thu giữ rựa thì bị Long dùng rựa chém nhưng rất may không trúng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang