Đôi nam nữ chở bé gái học tiểu học đi hơn 8km để lột sạch nữ trang

Thứ Năm, 24/03/2016 12:39

|

(CAO) Một cháu bé học lớp 3 Trường tiểu học Phù Đổng (P.Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM) vừa tan trường thì bị một người phụ nữ dụ dỗ lên xe cùng một nam thanh niên chở đi xa hơn 8km lột sạch nữ trang đeo trên người.

Ngày 23-3, Cơ quan CSĐT Công an Q.7, TP.HCM xác nhận đang điều tra, xác minh vụ việc một cháu bé học lớp 3 trường Tiểu học Phù Đổng (P.Tân Thuận Tây, Q.7) bị một người phụ nữ dụ dỗ chở đi xa hơn 8km rồi lột sạch nữ trang theo trình báo của gia đình nạn nhân.

Cháu N. vẫn chưa hết hoảng loạn sau sự việc vừa xảy ra

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 21-3, hai em học sinh trường tiểu học Phù Đổng chạy vào báo cho cô giáo chủ nhiệm biết bạn của mình là cháu Lê Thanh Bích N. (học sinh lớp 3) tan học về bị một người phụ nữ dụ dỗ lên xe của một nam thanh niên chờ sẵn rồi chở đi bằng xe máy.

Ngay sau đó, cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện cho người thân bé N. để xác minh thì được biết gia đình chưa ai đón bé. Sự việc nhanh chóng được báo cho lãnh đạo nhà trường và Công an P.Tân Thuận Tây, Q.7. Đồng thời, các thầy cô giáo cùng người thân cháu N. tỏa nhau ra các hướng để đi tìm.

Khoảng 30 phút sau, gia đình cháu N. thông báo có người gọi đến cháu bị lạc ở đường Cao Lỗ (P.14, Q.8). Khi gia đình đến đón, cháu N. liên tục khóc thét và tỏ vẻ rất sợ hãi.

Cháu N cho biết được một người phụ nữ và một nam thanh niên nói chở đến nhà cô rồi đưa đến khu vực này lột sạch nữ trang gồm 1 đôi bông tai bằng vàng trắng và 1 sợi dây chuyền bằng bạc. Sau đó, chúng bỏ mặc cháu N. ngồi khóc ven đường.

Rất may, cháu bé nhớ được số điện thoại của bố nên người dân đã gọi điện cho người nhà đến đón cháu về. Sau đó, gia đình cháu bé đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Thầy Tô Thanh Liêm cho biết trước giờ chưa có vụ việc nào như vậy xảy ra

Thầy Tô Thanh Liêm, hiệu trưởng Trường tiểu học Phù Đổng trước giờ chưa có vụ việc nào tương tự như vậy xảy ra tại trường. Sau vụ việc này, nhà trường đã nhắc nhở giáo viên trong trường khuyến cáo các bậc phụ huynh và các em học sinh khác không nên đeo nhiều nữ trang và nâng cao cảnh giác hơn. Đồng thời, nhà trường cũng có văn bản trực tiếp gửi Phòng Giáo dục Q.7 để báo cáo cụ thể về vụ việc.

Trước đó, liên tiếp các vụ việc nghi bắt cóc trẻ con khác cũng được ghi nhận vừa xảy ra trên địa bàn TP.HCM khiến dư luận hoang mang và lo lắng. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang