Đối tượng có 11 tiền án, một đêm thực hiện 2 vụ trộm

Thứ Ba, 05/05/2020 15:17  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 5-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Đoàn Dũng (46 tuổi, ngụ TT.Chợ Mới) về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Đoàn Dũng.

Theo điều tra, do không có tiền tiêu xài nên Dũng đạp xe đạp dạo quanh các địa phương trong huyện Chợ Mới để tìm tài sản lấy trộm.

Khoảng 2 giờ ngày 24-3, khi đến khu vực TT.Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, Dũng phát hiện công trình nhà đang thi công của chị Đinh Thị Bạch không có cửa nên đột nhập vào bên trong, vén mùng lấy trộm điện thoại trong lúc gia chủ ngủ say.

Sau đó, Dũng điều khiển xe đạp đến khu dân cư Mỹ Luông phát hiện quán cơm T.T không có người trông giữ, nên tiếp tục đột nhập và lấy trộm 2 điện thoại Iphone, rồi nhanh chân tẩu thoát. Tài sản trộm được, Dũng đem bán cho một người lạ mặt lấy tiền tiêu xài.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Mới tiến hành điều tra, sàng lọc các đối tượng nghi vấn. Nhận thấy không thể trốn thoát nên Dũng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Dũng là đối tượng có 11 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bình luận (0)

Lên đầu trang