Lãnh án tử vì vận chuyển ma túy lúc đi chăm vợ bệnh

Thứ Tư, 10/10/2018 18:11

|

(CAO) Ngày 10/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Văn Hải (SN 1985, trú xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Hải có quen một người đàn ông người Lào (không rõ lai lịch, địa chỉ) và thường liên lạc để bán và sửa chữa máy xúc. Ngày 18/4/2018, Hải nhận được điện thoại của người này đặt vấn đề nhờ Hải vận chuyển ma túy thuê, mỗi chuyến sẽ trả 50 triệu đồng tiền công.

Bị cáo Nguyễn Văn Hải tại tòa

Đến 21h30 ngày 21/4, khi Hải đang ở Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc, TX.Thái Hòa, Nghệ An để chăm vợ nằm viện thì có một người đàn ông đeo khẩu trang đến tìm gặp và hẹn sáng mai lên huyện Qùy Hợp để đi giao dịch và lấy tiền công.

Đến 6h ngày 22/4, Hải điều khiển xe ô tô lên nơi đã hẹn trước đó, thấy người đàn ông đi xe máy bỏ lại một bao tải bên đường rồi bỏ đi. Như đã thông tin từ trước, Hải lấy bao tải bỏ sau cốp xe rồi đi về TX.Thái Hòa.

Trên đường về, khi ghé vào một garage trên địa bàn P.Quang Tiến, TX.Thái Hòa để sửa xe, Hải bị lực lượng công an bắt giữ cùng bao tải chứa 20 bánh heroin và 10 gói nilon chứa viên nén màu hồng.

Tại phiên tòa, Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

HĐXX tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang