Chủ nhà ở Sài Gòn lập kế bắt "ô sin" trộm tiền vàng "khủng"

Thứ Tư, 10/10/2018 15:26

|

(CAO) Nghi ngờ người giúp việc đã lấy tiền trong tủ của mình, chủ nhà đã bí mật bố trí camera rồi phối hợp cùng công an bắt tại trận “nữ quái” này khi đang trộm tiền.

Ngày 10-10, Công an Q. Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Lê Hồng Vệ (SN 1975, quê Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Lê Hồng Vệ tại cơ quan công an

Trước đó, vào chiều 1-10, anh P.T P. (SN 1982, ngụ Q.Gò Vấp) đi làm trở về nhà của mình trên đường Lê Hoàng Phái (P.17, Q.Gò Vấp) mở tủ phát hiện bị mất trộm nhiều tiền, vàng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Nghi ngờ người giúp việc của gia đình là người đã lấy trộm tài sản nên anh P. giả vờ như chưa biết việc mất tài sản rồi bí mật gắn camera để kiểm tra. Sáng ngày 2-10, anh P. phát hiện Vệ vào phòng mở tủ định lấy trộm tài sản tiếp nên báo công an đến bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Vệ thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết trước đó đã lấy trộm được 2 sợi dây chuyền vàng, 2 lắc tay, 1 vòng đeo tay, 1 đôi bông tai bằng vàng, 1,8 triệu đồng tiền Việt và 5.000 USD mang bán để lấy tiền tiêu xài.

Tưởng chủ nhà chưa biết hành vi phạm tội của mình nên Vệ tiếp tục định mở tủ lấy trộm tài sản thì bị bắt giữ. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang