Đột kích cơ sở sản xuất siro, tương ớt bẩn ở TP.HCM

Thứ Năm, 21/01/2016 07:04  | Vũ Nguyễn

|

(CAO) Ngày 20-1, lực lượng chức năng TP.HCM kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất nước tương tại số 151/190 kênh Hiệp Tân (P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú) phát hiện hàng ngàn chai siro và tương ớt thành phẩm không rõ nguồn gốc.

Tương ớt, chai siro và các can chứa hương liệu

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng ngàn chai siro, tương ớt thành phẩm và hơn 400kg hóa chất không rõ nguồn gốc để pha chế siro, tương ớt.

Đồng thời, cơ sở nói trên không đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh, sản xuất thực phẩm tương ớt; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

Quá trình kiểm tra tại cơ sở sản xuất nước tương (P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú)

Lực lượng chức năng thu giữ 9.100 chai siro loại 600ml, 7.000 chai tương ớt loại 250ml; 415kg hóa chất không rõ nguồn gốc, 4 thùng phuy màu cam loại 20kg, 10 can hương cam loại 5kg, 8 can hương dầu cam (25kg/can)… xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang