Đột kích quán bar Ferso ở Sài Gòn, phát hiện 78 người dương tính ma túy

Chủ Nhật, 13/02/2022 15:40

|

(CAO) Ập vào kiểm tra bar Ferso, Cảnh sát phát hiện gần 250 dân chơi đang nhảy nhót, trong đó có 78 người được xác định dương tính ma túy.

Các đối tượng được đưa về Công an quận 3 để làm rõ. Ảnh A.X.

Ngày 13/2, Công an quận 3, TPHCM đang lập hồ sơ, xử lý 78 người dương tính với chất ma túy trong quán bar Ferso trên đường Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu.

Liên quan đến vụ việc, Cảnh sát còn xử lý quán về các lỗi như kinh doanh quá giờ quy định; bố trí sắp xếp vật tư, hàng hóa phương tiện giao thông và các vật dụng khác cản trở lối thoát nạn.

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã ập vào quán bar trên để kiểm tra. Thời điểm kiểm tra, công an ghi nhận có gần 250 dân chơi đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa.

Thấy lực lượng chức năng, nhóm người trong quán tìm đường tháo chạy nhưng bị chốt chặn, một số dân chơi phi tang ma túy xuống đất…

Công an quận 3 đã đưa 239 người gồm 55 nữ và 184 nam có dấu hiệu nghi vấn, không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, 78 người dương tính với chất ma túy.

Lãnh đạo Công an quận 3 cho biết thời điểm trước, trong và sau Tết Nhâm Dần, đơn vị túc trực 24/24 với 100% quân số nhằm trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Cảnh sát cũng tập trung kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, cơ sở kinh doanh lưu trú, chung cư, hộ cho thuê phòng nhằm phát hiện, xử lý các trường hợp tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy....

Bình luận (0)

Lên đầu trang