Tiền Giang:

Phá trường gà có khoảng 200 đối tượng tham gia

Thứ Bảy, 12/02/2022 23:37  | Minh Thư

|

(CAO) Sau một thời gian theo dõi, chiều 12-2, Phòng Cảnh sát cơ động-Công an tỉnh Tiền Giang và các đơn vị liên quan đã triệt phá một trường gà có quy mô lớn tại phần đất của hộ ông Trần Thanh Bình (ngụ ấp Lợi An, xã Bình Tân, huyện Gò Công Tây).

Thời điểm công an ập vào có khoảng 200 đối tượng có mặt tsij trường gà. Phát hiện công an, các đối tượng đã hoảng loạn tìm cách thoát thân buộc công an phải nổ súng khống chế bắt giữ được 41 đối tượng.

Tại trường gà, công an thu giữ 44 ĐTDĐ các loại, 26 con gà trống đá,1 cân điện tử, 1 tấm kính chắn gà, 132 cuộn băng keo đã qua sử dụng, hơn 200 đôi dép của các đối tượng đá gà, 80 xe máy các loại và tạm giữ gần 600 triệu đồng.

Các đối tượng và tang vật.

Qua xác minh ban đầu, tụ điểm đá gà này do 2 đối tượng là Giác và Dế (ngụ thị xã Gò Công và Gò Công Tây-Tiền Giang) đứng ra làm chủ. Mỗi ngày, có trên dưới 100 đối tượng trong và ngoài địa phương đến đây tụ tập đá gà ăn tiền.

 Trường gà này hoạt động mang tính “chuyên nghiệp” có xây nhà tiền chế và dịch vụ ăn uống để phục vụ hoạt động cờ bạc kể cả ban đêm, trời mưa... Ngoài ra, còn cắt cử người đưa đón “thượng đế” bằng xe gắn máy, có lực lượng cảnh giới nghiêm ngặt. Bất cứ động tĩnh gì từ bên ngoài sẽ được nhanh chóng thông báo ngay đến khu vực trung tâm.

Được biết, các đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền này đã hoạt động cờ bạc thời gian dài, từng bị các ngành chức năng xử lý nhưng vẫn tái phạm. Người dân địa phương rất bức xúc.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang