Dùng súng ép các nữ tiếp viên về ở một chỗ để độc quyền cung cấp

Thứ Năm, 06/12/2018 14:19

|

(CAO) Để độc quyền cung cấp tiếp viên phục vụ tại các phòng hát karaoke trên địa bàn, nhóm đối tượng sử dụng súng, bắt ép các nữ nhân viên vào ở chung vào một khu trọ, sau đó nhóm côn đồ này độc quyền điều hành đường dây cung cấp “tay vịn” cho các quán karaoke.

Sáng 6-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, một nhóm côn đồ trên địa bàn do Lê Viết Thắng (SN 1978, ở xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn) cầm đầu thực hiện hành vi dùng súng tự chế, bắt giữ người trái phép.

Theo tài liệu điều tra, nhóm của Thắng chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn. Để thực hiện, Thắng cùng Lê Trọng Ánh (SN 1991), Trần Hoài Giang (SN 1993, đều ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn); Nguyễn Thế Anh (SN 1987, ở phường Tân Sơn, TP. Thanh Hoá) đến nhà trọ của các nhân viên chuyên phục vụ tại các phòng hát karaoke, bắt ép các nhân viên này đem nhốt vào 1 nhà nghỉ thuộc địa bàn xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn.

Nhóm đối tượng bắt người trái phép

Từ đây, khi các quán hát karaoke có nhu cầu nhân viên “tay vịn” để tiếp khách phải liên lạc qua nhóm của Thắng để Thắng điều nhân viên đến phục vụ. Khám xét nơi ở của 2 đối tượng Lê Viết Thắng và Trần Trọng Ánh, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ 2 khẩu súng tự chế và 1 gói ma tuý tổng hợp.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng: Lê Trọng Ánh, Trần Hoài Giang, Nguyễn Thế Anh, Lê Viết Thắng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng khác trong ổ nhóm tội phạm này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang