Kiểm tra cơ sở tín dụng đen, phát hiện đối tượng bị truy nã

Thứ Năm, 06/12/2018 09:08  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 6-12, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang hoàn tất thủ tục để bàn giao 1 đối tượng sau khi gây án ở TP.Bắc Ninh đã trốn truy nã vào Đắk Lắk cho Công an TP.Bắc Ninh xử lý theo thẩm quyền.

Đó là Nguyễn Ngọc Dũng (28 tuổi, ở quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng). Trước đó, ngày 22-7-2018 Dũng cùng đồng bọn đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản tại TP.Bắc Ninh và bị Công an địa phương khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Sau đó, đồng bọn của Dũng đã bị bắt. Riêng Dũng bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 10-9, Công an TP.Bắc Ninh  ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Ngọc Dũng. Ngày 2-12, Dũng vào Đắk Lắk và đến tá túc tại nhà của một người bạn ở số 38 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar.

Nguyễn Ngọc Dũng tại cơ quan điều tra

Đây cũng là điểm chuyên hoạt động tín dụng đen, cho vay lãi nặng. Đến đêm 4-12, Công an huyện Ea Kar phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở chuyên hoạt động tín dụng đen này, phát hiện và bắt giữ Dũng.

Ngoài ra, tại đây, Công an còn thu giữ số lượng lớn tiền bạc cùng nhiều tờ rơi, quảng cáo, giấy tờ vay mượn tiền liên quan đến hoạt động tín dụng đen, cho vay lãi nặng. Được biết, Dũng từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích và gây tai nạn giao thông với mức án gộp chung là 6 năm 6 tháng tù giam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang