Ghen tuông, bóp cổ người tình đến chết

Thứ Ba, 23/08/2016 07:31

|

(CAO) Bước đầu, Duy khai nhận do ghen tuông mù quáng, y đã dùng tay bóp cổ nạn nhân tắt thở, dẫn đến tử vong. Sau đó, Duy bán tài sản của nạn nhân và trốn về quê.

Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Cao Nhật Duy (22 tuổi, quê quán Kiên Giang) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người, cướp tài sản.

Đối tượng Cao Nhật Duy

Theo đó, vào ngày 26-7, gia đình chị L. (25 tuổi) gọi điện hỏi nhờ người thân vẫn không tìm thấy tung tích chị L. đang ở đâu. Nóng ruột, họ đến căn phòng trọ thuộc khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) nơi chị L. thuê ở để hỏi rõ sự việc.

Chủ trọ cùng người thân đến phòng trọ chị L. thấy phòng khóa cửa, gọi không ai lên tiếng. Sau khi đập phá khóa thì tất cả đều hốt hoảng nhìn thấy chị L. nằm trong phòng, đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trên thân thể chị L. có vết thương bầm tím, nghi do bị bóp cổ dẫn đến tắt thở. Qua sàng lọc đối tượng, nổi bật lên nghi can số 1 là đối tượng Cao Nhật Duy.

Người dân sống xung quanh cho hay, Duy từng sống như vợ chồng với chị L. thường xuyên về phòng ăn ngủ rồi ở lại qua đêm. Sau khi nạn nhân chết, Duy bỗng dưng mất tích khó hiểu.

Trinh sát tìm kiếm thì được biết Duy đang lần trốn ở quê nhà. Được di lý đến cơ quan điều tra, sau quá trình đấu tranh, Duy chính thức khai nhận mình là hung thủ gây ra cái chết cho chị L.

Nguyên nhân ban đầu Duy khai nhận là do ghen tuông chuyện tình cảm. Trong cơn nóng giận, Duy đã dùng tay siết cổ nạn nhân. Các tài sản như vòng vàng, điện thoại, trang sức của nạn nhận, Duy gom lại rồi mang đi bán.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiến hành tìm lại các tài sản của chị L. do Duy mang bán.

Bình luận (0)

Lên đầu trang