Ghen tuông, tạt axit làm mù 2 mắt tình địch

Thứ Năm, 06/08/2015 13:25  | Kim Phát

|

(CAO) Chỉ vì ghen tuông, một người đàn ông đã tạt axit khiến hàng xóm bị mù hai mắt và một số bộ phận khác bị biết dạng, nạn nhân sống không bằng chết.

Ngày 6-8, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo, giảm án từ 18 năm tù xuống còn 17 năm tù đối với Trần Minh Nhã (SN 1962, ngụ Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Trần Minh Nhã

Do nghi ngờ vợ là bà Võ Hồng Hạnh (SN 1969) có mối quan hệ bất chính với ông Phạm Văn Chánh (SN 1962, hàng xóm của Nhã) nên hai bên nhiều lần lời qua tiếng lại.

Trưa 27-1-2014, sau khi uống rượu, Nhã phát hiện ông Chánh đang nằm chơi trên ghế salon ở nhà mẹ vợ, bên dưới ghế có bà Hạnh cùng một số người khác. Nhã bỏ về nhà lấy nửa lít axit đựng trong ca nhựa rồi chạy sang tạt thẳng vào mặt ông Chánh.

Bị tạt bất ngờ, ông Chánh la lớn rồi ôm mặt bung chạy làm axit bắn vào người Nhã gây thương tích. Lúc này, một số người có mặt ở hiện trường dùng nước lạnh tạt vào người để làm giảm thương tích cho ông Chánh.

Sau khi ông Chánh được đưa đi bệnh viện, Nhã bỏ trốn đến ngày 21-4-2014 Nhã ra công an đầu thú.

Theo đó, ông Chánh bị thương tật 92% và hai mắt bị mù vĩnh viễn. Ngoài ra, khuôn mặt và tai, cổ cùng hai tay nạn nhân biến dạng hoàn toàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang