Một thanh niên bị tạt axít khi đang nằm ngủ trên võng

Thứ Hai, 18/05/2015 13:33  | Kim Phát

|

(CAO) Anh Liêm đang ngủ trên võng thì bị nhóm khoảng 20 người xong vào tạt axít vào mặt.

Sáng 18/5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho nạn nhân Phạm Thanh Liêm (29 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) do bị phỏng axit vùng mặt, cổ, lưng.

nạn nhân Phạm Thanh Liêm đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Kim Phát

Khoảng 22 giờ ngày 16/5, nhóm cháu anh Liêm đang ngồi trước hiên nhà nói chuyện thì bất ngờ một nhóm hơn 20 thanh niên mình xăm trổ dựng xe, tay cầm mã tấu xông vào nhà. Chưa hiểu chuyện gì nên nhóm người nhà anh Liêm bỏ chạy tán loạn.

Lúc này, anh Liêm đang ngủ trên võng thì bị nhóm người này tạt axít vào mặt. Anh Liêm được người nhà dội nước sau đó đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Nhóm giang hồ sau khi tạt axít đã lên xe tẩu thoát. Theo người nhà anh Liêm, sau khi bị nhóm người lạ đột nhiên xông vào nhà hành hung, tạt axít, gia đình đã trình báo công an và đưa đoạn ghi hình cho lực lượng công an để truy tìm thủ phạm.

Gia đình cho biết thêm, sáng 17-5 công an đã đến ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan; đồng thời tại nơi gây án còn sót lại 3 ngón tay bị chém đứt lìa của một trong số những người xông vào tấn công nạn nhân.

 

Bình luận (1)

Đang ngủ cũng bị vạ lây.

Tinh - Thứ Hai, 18/05/2015, 15:40 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang