Đắk Lắk:

CSGT dỏm chiếm đoạt tiền của hơn chục nhà xe

Thứ Năm, 04/10/2018 10:08  | Bảo Bình

|

(CAO) Sáng 4-10, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ Lê Minh Hùng (32 tuổi, ngụ xã Cư Ebuôr, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, một số nhà xe ở tỉnh Đắk Lắk phản ánh có người xưng là CSGT tới nhờ chuyển giấy tờ, hàng hóa tới gần các chốt trạm CSGT. Khi đến nơi, người nhận số giấy tờ hàng hóa trên hỏi mượn tiền của các nhà xe. Thấy sự việc bất thường nên các nhà xe báo vụ việc lên Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Sau khi nhận được tin báo, Phòng CSGT đã báo cáo vụ việc lên Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc điều tra, xác minh. Sau một thời gian theo dõi, vào ngày 2-10, lực lượng công an phát hiện một đối tượng đến nhà xe nhờ chuyển giấy tờ tới 1 trạm chốt CSGT. Tại đây, có 1 tài xế xe ôm nhận giấy tờ và vay mượn tiền của nhà xe. Từ đây, cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Minh Hùng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hùng khai nhận khoảng 2 tháng nay, Hùng giả danh CSGT tới 13 nhà xe giả vờ nhờ chuyển hàng hóa, giấy tờ rồi nhờ những người xe ôm gần các trạm chốt lấy hàng hóa và nhờ vay mượn tiền. Tổng số tiền mà đối tượng Hùng đã chiếm đoạt là hơn 20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục mở rộng điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang