Thanh niên cầm dao xông vào cửa hàng cướp và chém loạn xạ khai gì?

Thứ Tư, 03/10/2018 20:49

|

(CAO) Xách dao, bịt mặt xông vào cửa hàng tiện lợi để cướp rồi đâm bị thương 3 người khi bị truy bắt, Trưởng cho biết do nợ nần nên mới làm liều đi cướp chứ không có ý gây thương tích cho người khác.

Chiều tối nay (3-10), Công an Q.2 vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của Trương Hoàng Trưởng (23 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Trương Hoàng Trưởng tại cơ quan công an

Trước đó, như Báo CATP đã đưa tin, vào tối 1-10, Trưởng đón xe buýt đến cửa siêu thị B’S mart ở đường 15 (P.An phú, Q.2). Lúc này, hai nữ nhân viên siêu thị là chị Trần Thị Thái Minh (SN 1993, quê Long An) và Nguyễn Thị Thảo (SN 1998, quê Bình Phước) đang đếm tiền bán hàng ở bên trong.

Thấy Trưởng bước vào cửa hàng đeo khẩu trang kín mít, chị Minh tới hỏi khách có cần gì không thì nam thanh niên nói không! Khi nữ nhân viên vừa quay đi thì Trưởng đi theo rồi bất ngờ dùng tay kẹp cổ và dùng dao khống chế nạn nhân.

Sau đó, hắn quăng ba lô vào trong yêu cầu gom hết tiền bỏ vào cho hắn. “Tao chỉ lấy tiền thôi chứ không làm gì mày đâu, mày bỏ tiền vào ba lô”, Trưởng gằn giọng và yêu cầu nữ nhân viên phải làm theo.

Tuy nhiên, chị Minh chống cự và ném hai cọc tiền ra xa nên Trưởng dùng dao tấn công làm chị này bị thương. Khi Trưởng đi tớ nhặt cọc tiền thì chị Thảo nhân cơ hội chạy thoát ra ngoài hô hoán kêu cứu.

Chiếc ba lô Trưởng dùng để đi cướp

Trưởng vội vùng chạy ra ngoài nhưng bị người dân truy đuổi. Trên đường trốn chạy, hắn còn dùng dao gây thương tích thêm cho hai người dân khác. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn không sợ nguy hiểm đuổi theo cùng lực lượng dân phòng khống chế bắt giữ được đối tượng.

Tại cơ quan công an, Trưởng khai nhận hành vi của mình và cho biết do nợ nần túng thiếu quá nên mới làm liều đi cướp. Tuy nhiên, đối tượng này cho biết mình chỉ muốn cướp tiền chứ không muốn làm bị thương người khác. Việc đâm trọng thương 3 người là do lúc đó quá hoảng sợ nên đâm đại để mở đường thoát thân.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang