Giang hồ lật từng giường bệnh tìm thanh niên chém xối xả

Thứ Hai, 08/05/2017 06:45  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Phát hiện thanh niên nằm trên giường, các đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người nạn nhân. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi.

Đó là những giây phút kinh hoàng mà các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại phòng cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội chứng kiến nhóm côn đồ hung hăng lao vào bệnh viện chém người như chỗ không người.

Chiều 7-5, phóng viên tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Người nhà bệnh nhân, các bác sỹ ở bệnh viện vẫn chưa hết hãi hùng khi nhớ lại vụ việc.

Anh Nguyễn Văn Tình – người nhà của một bệnh nhân nằm tại Phòng Cấp cứu – Khoa Ngoại của Bệnh viện Đại học Y cho biết: “Khoảng hơn 3 giờ sáng, tôi đang ngồi ngay cửa ra vào thì có 3 thanh niên đi taxi đưa một người bị thương, mặt bị chảy máu nghi do đánh nhau vào phòng cấp cứu. Sau khi được các bác sỹ tại đây sơ cứu, lau rửa vết thương, nam thanh niên tiếp tục được nằm tại đây để theo dõi.

Sau đó, 2 người bạn của nam thanh niên đã lên taxi về, còn một người mặc áo trắng ở lại với bệnh nhân. Đến khoảng gần 4 giờ sáng, có 20 đối tượng đi trên nhiều xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu.

Nơi bệnh nhân điều trị đặc biệt sau khi bị truy sát

Bất chấp quy định của bệnh viện, những thanh niên này mặt mày sát khí đùng đùng lao vào trong khuôn viên bệnh viện truy tìm nam thanh niên.

Gặp nam thanh niên mặc áo trắng, nhóm côn đồ hùng hổ hỏi: “Thằng đấy nằm đâu?”. Thấy dao kiếm trên tay, nam thanh niên mặc áo trắng sợ quá liền bỏ chạy.

Mặc dù bảo vệ bệnh viện can ngăn, rút điện thoại gọi người hỗ trợ nhưng bị nhóm người gạt phăng.

Nhân chứng kể với nét mặt đầy sợ hãi: “Tiếp đó 3 đối tượng, tay lăm lăm dao bầu, kiếm lao vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm. Khi phát hiện thanh niên cần tìm, 3 đối tượng trong nhóm liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân nằm trên giường. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”.

Phòng cấp cứu Bệnh viện ĐH Y Hà Nội - Nơi xảy ra sự việc

Ngay khi các đối tượng ra khỏi phòng, gần 10 bác sỹ đã lao tới cấp cứu cho nạn nhân, người giữ vết thương không cho máu chảy, người chụp, bơm ô xy cho nạn nhân.

“Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy, thật kinh hoàng!. Các bác sỹ, bảo vệ lúc đó đều phải đứng yên, không ai dám động đậy vì các đối tượng rất côn đồ, hung hãn. Có 3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế bảo vệ và các y bác sỹ.

Theo một bác sỹ trực chính của Bệnh viện Đại học Y cho biết, bệnh nhân bị các đối tượng đâm, chém nhiều nhát trên người. Đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch và phải nằm ở phòng cách ly.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa tích cực điều tra nguyên nhân vụ truy sát kinh hoàng tại bệnh viện Đại học Y, Hà Nội, đồng thời truy bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Bình luận (1)

Phải tóm hết, trị thật nghiêm loại người này. Tất cả, có chém hay không chém đều là đồng lõa về tội giết người . Đây là trường hợp mà Công An phải một lần nữa chứng nghiệm tài năng và là người thực thi Pháp Luật có tầm cỡ. Không thể để xã hội bị xã hội đen khuynh loát. Đây không phải là lần đầu, nếu không mạnh tay thì sẽ có lần khác

Mr Phan - Thứ Hai, 08/05/2017, 14:31 Trả lời | Thích
Lên đầu trang