Hai nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách trong tiệm massage ở Sài Gòn

Chủ Nhật, 07/05/2017 07:25

|

(CAO) Bất ngờ ập vào kiểm tra một cơ sở massage, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện hai nữ tiếp viên trong tình trạng khỏa thân đang kích dục chiều khách.

Ngày 6-5, Đoàn 2 Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an TP HCM lập hồ sơ xử lý cơ sở massage trên địa bàn huyện Hóc Môn hoạt động kinh doanh kích dục.

Hai nữ tiếp viên bị đoàn liên ngành bắt quả tang khi đang kích dục cho khách

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 5-5, Đoàn 2 phối hợp cùng PC45 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính cơ sở Phụng Thủy, tại địa chỉ số 86A đường Lê Văn Khương (ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn). Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành bắt quả tang hai nữ nhân viên trong tình trạng khỏa thân đang kích dục cho hai vị khách nam ở phòng số 6 và số 7. Ngoài ra, nhiều nữ tiếp viên khác cùng đang ngồi ở sảnh chờ đến lượt phục vụ cho khách.

Qua làm việc với đoàn kiểm tra, các nữ tiếp viên cho biết được nhận vào làm việc nhưng không có hợp đồng lao động và không được trả lương mà chỉ sống bằng tiền bo của khách. Nhiệm vụ của các nữ tiếp viên này là sẵn sàng khỏa thân kích dục chiều khách khi có yêu cầu.

Để nhận được sự phục vụ của các nữ tiếp viên này, các quý ông phải mua vé vào cửa với giá 150 ngàn đồng/người. Khi vào phòng, các nữ tiếp viên thường mồi chai kích dục với giá 150-200 ngàn đồng/ lượt. Trung bình mỗi tiếp viên làm việc ở đây tiếp 3-5 khách mỗi ngày. Đáng nói, các nữ tiếp viên còn cho biết sau mỗi ngày làm việc phải trích lại 5-10% số tiền kiếm được để trả cho chủ cơ sở gọi là tiền phí, hoa hồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang