Hai cha con bị chém trọng thương trong vụ hỗn chiến

Thứ Bảy, 22/06/2019 14:45  | Bảo Bình

|

(CAO) Ngày 22-6, Cơ quan điều tra Công an H.Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết đã bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Các đối tượng gồm: Y Binh Êcăm (21 tuổi), Y Sret Êya (23 tuổi), Y Hấu Êya (21 tuổi), Y Phôi Niê (23 tuổi), Y Sơn Byă (18 tuổi) và Y Ven Byă (cùng ngụ xã Ea Kiết, H.Cư M'gar).

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, chiều 20-6, nhóm đối tượng trên rủ nhau ra khu vực đập nước thuộc thôn 11, xã Ea Kiết để ăn nhậu.

Sáu đối tượng tại cơ quan công an

Trong lúc đang nhậu thì Y Phôi thấy Kiều Nam Phong (21 tuổi, ngụ thôn 5, xã Ea Kiết) đến đập nước xem câu cá. Do trước đó, Phong có mượn chiếc điện thoại của Y Phôi Niê rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài nên khi gặp Phong thì Y Phôi đòi trả.

Lúc này, do không có tiền mà còn lẩm bẩm chửi lại nên Phong đã bị nhóm Y Phôi xông vào đánh. Bị đánh Phong gọi cho anh là Kiều Nam Anh (26 tuổi) đến chở về. Sau đó Nam Anh đã rủ thêm Bùi Thành Nhân (21 tuổi, ngụ thôn 10, xã Ea Kiết) đi cùng.

Khi gặp nhóm người của Y Phôi, Nam Anh đã hỏi nguyên do đánh em trai mình thì giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Do đó, Nam Anh đã thách thức nhóm người của Y Phôi đến ngã tư Ea Kiết để giải quyết mâu thuẫn rồi bỏ đi trước.

Bị thách thức, nhóm của Y Phôi cầm theo 4 con dao rựa rồi lên xe máy đuổi theo. Khi đuổi đến nhà của Nam Anh thì nhóm của Y Phôi bị Nam Anh, Nhân cùng ông Kiều Hải Lý (51 tuổi, bố đẻ của Kiều Nam Anh) dùng một cây tre dài khoảng 2m chặn đường đánh.

Ngay lập tức, nhóm của Y Phôi đã dùng dao lao vào đánh lại. Vụ hỗn chiến khiến ông Lý và Nam Anh bị thương nặng sau đó được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang