Hai 'hot girl' điều hành đường dây môi giới mại dâm tiền triệu

Chủ Nhật, 03/01/2016 12:16  | Nguyên Thi

|

(CAO) Ngày 2-1, theo tin từ công an Nghệ An cho biết, đã tiến hành khởi tố, bát tạm giam đối với 2 “hot girl” điều hành đường dây môi giới mại dâm.

Hai đối tượng trên là Nguyễn Thị Ngọc (20 tuổi, trú tại thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thường gọi là "Ngọc Miu") và Cao Thị Hoài (22 tuổi, trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Chân dung 2 "hot gỉl".  Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Trước đó, cục Cảnh sát hình sự và Công an Nghệ An đã kiểm tra và bắt quả tang tại hai phòng 1202 và 1209 của khách sạn Beijing, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Tiến hành kiểm tra phòng 1204, tổ công tác phát hiện Ngọc đang nằm chờ khách mua dâm xong để đòi tiền môi giới. Ngọc khai nhận, môi giới mại dâm cho 2 khách đến hát karaoke với giá 3 triệu đồng/lần.

Sau khi đã điều được một người để phục vụ khách, Ngọc đã gọi cho Hoài để điều thêm một cô gái khác phục vụ khách sau khi đã “cắt” 800 nghìn đồng/người. Bên cạnh đó, Ngọc còn yêu cầu khách phải trả riêng cho Ngọc 5 triệu đồng tiền công môi giới.

Theo lực lượng chức năng, để duy trì đường dây gái gọi, hàng ngày, Ngọc và Hoài thường xuyên ăn mặc diện mốt, váy ngắn sexy đến các quán karaoke trên địa bàn TP.Vinh tìm khách.

Riêng Nguyễn Thị Ngọc, ngoài việc làm môi giới mại dâm còn trực tiếp đi bán dâm cho khách với giá 3 triệu đồng/lần nếu có yêu cầu.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Thị Ngọc và Cao Thị Hoài về hành vi môi giới mại dâm.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang