Hiếp dâm bất thành, kẻ đồi bại chém 4 người tử vong rồi đốt nhà

Thứ Hai, 07/05/2018 14:23  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đi ngang qua nhà nạn nhân, nam thanh niên thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bất thành. Khi nạn nhân chạy sang nhà bên cạnh kêu cứu thì thanh niên này dùng dao chém khiến 4 người tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ rạng sáng nay (7-5), tại xã Quang Trọng, huyện Thạch An,  Cao Bằng. Thời điểm trên, một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về, đã nảy sinh ý định hiếp dâm cô gái ở một thôn trên địa bàn, nhưng nạn nhân bỏ chạy.

Khi cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu và bị thanh niên này đuổi theo cầm dao chém khiến nạn nhân tử vong. Lúc này có 3 người thân của cô gái vừa bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém trọng thương, trong đó có 2 cháu bé. Do vết thương qúa nặng nên cả 3 nạn nhân này cũng tử vong sau đó.

Dã man hơn, sau khi gây án đối tượng còn đốt nhà nạn nhân.

 Hiện trường ngôi nhà bị đốt sau khi đối tượng gây ra vụ thảm sát

Vụ việc được ông Lò Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng xác nhận. Theo ông Phòng, các nạn nhân tử vong đều là người anh em. Ông Phòng cũng cho biết, sau khi gây án đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

*Chiều tối nay, Công an huyện Thạch An (Cao Bằng) cho biết, kẻ gây ra vụ thảm án trên là Lý Đình Khánh (SN 1987, trú xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An), Công an huyện cũng đã bàn giao nghi phạm cho Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra, xử lý.

Vụ việc cũng ban đầu được công an làm rõ: Khoảng 1 giờ rạng sáng 7/5, Lý Đình Khánh đến nhà chị Triệu Thị Phương (còn gọi Khe, SN 1984, ngụ cùng xóm Nà Phạc) và có ý định hiếp dâm chị Phương. Khi đó, chị Phương cùng 2 con là Triệu Thị Kim Ngân (10 tuổi) và Triệu Quỳnh Nga (6 tuổi) đang ở nhà. Bị chị Phương chống cự, Khánh không thực hiện được ý định nên đã dùng dao chém chị Phương.

Thấy vậy, chị Phương chạy đến nhà em chồng là Triệu Văn Long ở cách nhà chị Phương khoảng 100 m và kêu cứu. Lúc này anh Long không có nhà, trong nhà chỉ có chị Triệu Thị Coi (vợ anh Long) cùng 2 con là Triệu Văn Tiến (6 tuổi) và Triệu Nhật Uyên (2 tuổi) cùng bà Lý Thị Dâm (96 tuổi, bà nội anh Long).

Tại đây Khánh tiếp tục truy sát chị Phương và tấn công bà Dâm cùng 2 cháu nhỏ khiến chị Phương, cháu Tiến, cháu Uyên tử vong tại chỗ. Bà Dâm bị chém trọng thương sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chị Triệu Thị Coi chạy thoát ra ngoài, tri hô mọi người ứng cứu. Khi mọi người đến nơi thì thấy nhà đóng cửa, Khánh đang điên cuồng đập phá đồ đạc rồi châm lửa đốt cháy căn nhà gỗ cùng toàn bộ tài sản trong nhà.

Bình luận (0)

Lên đầu trang