Nhân viên cầm cố ôtô của công ty lấy tiền trả nợ thua bạc

Thứ Hai, 07/05/2018 13:48

|

(CAO) Bị thua cá độ bóng đá không có tiền trả, nam thanh niên lấy luôn ô tô của công ty đem cầm cố lấy tiền trả nợ và tiêu xài.

Ngày 7-5, Công an Q. Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Gia Bảo (SN 1991, ngụ Q.Phú Nhuận) để điều tra về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, Bảo là tài xế lái xe cho một công ty đóng trên địa bàn P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM). Thời gian gần đây, Bảo sa vào chơi cá độ bóng đá bị thua một số tiền lớn nhưng chưa có trả nên bị các chủ nợ truy đòi.

Trong lúc túng thiếu, Bảo nảy sinh ý định lấy xe ô tô của công ty đem cầm cố để lấy tiền giải quyết chuyện nợ nần. Chiều ngày 1-5, Bảo đến bãi xe lấy chiếc ô tô BS: 61A – 322.76 của công ty đem cầm được 60 triệu đồng để trả nợ và tiêu xài cá nhân hết.

Đến ngày 4-5, hành vi của Bảo bị công ty phát hiện nên đến công an trình báo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng bắt giữ được đối tượng Bảo khi hắn đang tìm cách lẩn trốn. Tại cơ quan công an, Bảo khia nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang