Hỗn chiến vì mâu thuẫn trên mạng, thanh niên bị đâm chết ở Sài Gòn

Thứ Ba, 07/04/2020 09:34

|

(CAO) Chỉ vì những lời qua tiếng lại trên mạng, hai nhóm thanh thiếu niên tuổi từ 16 đến 22 tuổi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn rồi xảy ra đánh nhau khiến 1 người bị đâm tử vong.

Ngày 7-4, Công an Q.12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang khẩn trương truy bắt các nghi can gây ra vụ án mạng khiến anh Đồng Hà Nhật Cường (SN 2002, ngụ Q.12) bị đâm tử vong.

Trước đó vào tối ngày 5-4, Công an Q.12 nhận được tin trình báo về một vụ hỗn chiến xảy ra tại khu dân cư Tân Nhã Vinh (P. Thới An, Q.12) khiến một người bị đâm chết. Ngay lập tức, cơ quan công an nhanh chóng cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy xét.

Quá trình điều tra được biết trước đó nạn nhân Đồng Hà Nhật Cường có nảy sinh mâu thuẫn với Lâm Thành Long (SN 2004) và một nhóm thanh niên ngụ cùng địa phương. Sau một thời gian lời qua tiếng lại, tối 5-4, Cường hẹn nhóm của Long ra khu vực khu dân cư Tân Nhã Vinh để giải quyết mâu thuẫn.

Theo đó, Long đi cùng Lâm Nhật Hào (SN 1998) và khoảng gần 10 người khác đến điểm hẹn. Cường cũng rủ thêm nhóm bạn gồm 4 người khác đi cùng.

Khi đến điểm hẹn, hai nhóm thanh niên nói chuyện một lúc thì nảy sinh mâu thuẫn hỗn chiến với nhau. Lúc này, Lâm Nhật Hào được cho dùng kéo đâm vào tay và sườn trái của Cường khiến nạn nhân ngã gục.

Dù được nhóm bạn đưa đến bệnh viện 115 cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Cường đã tử vong trước khi kịp đến bệnh viện. Về phần nhóm đối thủ, sau khi gây án đã nhanh chân bỏ trốn.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra truy bắt các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang