Khởi tố kẻ chém hàng xóm tử vong vì hỏi không được trả lời thỏa đáng

Thứ Sáu, 16/07/2021 14:25  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 16-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Hoài Hận (SN 1985, ngụ ấp Hòa Tây A, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn) về hành vi giết người.

Bị can Lê Hoài Hận.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ ngày 13-7, Hận đang làm cỏ phía sau nhà thì thấy ông Phan Văn Sơn (SN 1970) là hàng xóm đang cất nhà, phần mái tole nước chảy ngay vào phía sau tường nhà Hận.

Do đã có mâu thuẫn tranh chấp đất đai từ trước, Hận cầm cây rựa đi qua nhà của ông Sơn nói: “Ông cất nhà như vậy, mưa lâu ngày sẽ làm hư vách tường nhà tôi thì sao?”. Không được trả lời thỏa đáng sau câu hỏi này, Hận cầm cây rựa chém 11 nhát vào người ông Sơn gây thương tích nặng, rồi bỏ về nhà. Sau đó đã đến Công an xã Phú Thuận đầu thú.

Riêng ông Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, đến 17 giờ 45 phút cùng ngày thì tử vong.

Hiện trường vụ án mạng.

Một người dân địa phương cho biết: Lúc ông Hận ra tay, họ nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông Sơn. Lúc này, mọi người đến một cảnh tưởng hãi hùng bởi vết máu chảy loang một khoảng rộng trên nền xi măng giữa 2 căn nhà. Mọi người nhìn vào trong thì thấy ông Sơn nằm thoi thóp.

Bà Đ. (58 tuổi) cho hay: “Thời gian trước vì cuộc sống khó khăn nên ông Sơn cùng vợ con đi lên tỉnh Bình Dương làm hồ, họ về đây khoảng một năm và đang sửa lại nhà thì xảy ra sự việc đau lòng”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang