Khởi tố kẻ dụ bé gái vào ngõ vắng để dâm ô

Chủ Nhật, 21/04/2019 16:55

|

(CAO) Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 8/4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối ngày 4/4, 2 bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng.

Tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Thanh Xuân và Công an TP.Hà Nội đã vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng.

Đến ngày 12/4, Công an quận Thanh Xuân đã xác định nghi can Nguyễn Đình Phúc có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, chiều 4/4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung. Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, trông thấy 2 bé gái đang đi bộ, Phúc liền nảy ý đồ xấu.

Phúc đã đi xe máy phóng trước vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ, Phúc nhờ 2 bé chỉ đường.

Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái lớn. Hoảng sợ, bé gái lớn đã gạt tay Phúc và gào khóc. Đối tượng Phúc đã lên xe máy bỏ chạy.

Tạm giữ hình sự kẻ dụ bé gái vào ngõ vắng rồi dâm ô
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang