“Kiều nữ” 18 tuổi điều hành đường dây gái gọi cao cấp

Thứ Năm, 08/08/2019 22:04

|

(CAO) Ngày 8-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá thành công một đường gái gọi cao cấp.

Cầm đầu đường dây gái gọi này là một cô gái mới 18 tuổi.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng tháng 1-2019, qua công tác trinh sát, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An phát hiện có một đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp "đào” cho các đại gia trên địa bàn TP.Vinh (Nghệ An).

Điều tra thu thập thông tin, các trinh sát xác định cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001, trú khối 9, phường Lê Lợi, TP.Vinh).

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng do lười lao động, thích lối sống ăn chơi, đua đòi nên Hằng quen biết rộng rãi với nhiều người có máu mặt ở TP.Vinh. Thông qua những cuộc chơi bất tận, Hằng biết được nhu cầu của những người có tiền. Hằng đã lên mạng xã hội làm quen, dụ dỗ một số cô gái trẻ có ngoại hình xinh đẹp, cao ráo tuổi từ 18 đến 25 rồi hình thành đường dây mại dâm cao cấp.

Khi các cô gái đồng ý tham gia bán dâm, Hằng yêu cầu họ trang điểm thật đẹp, mặc đồ gợi cảm rồi chụp hình đăng lên zalo để “tiếp thị”. Thông qua những hình ảnh đó, khách có thể lựa chọn “đào” và liên lạc với Hằng qua điện thoại để thỏa thuận giá cả.

Hồ Thị Thúy Hằng

Giá bán dâm trong đường dây gái gọi này được Hằng thu rất cao. Trung bình chi phí cho mỗi lần mua dâm khách phải trả từ 2 triệu đến 4 triệu đồng /lần. Ngoài ra, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, tiệc thác loạn, thậm chí là “tiệc” ma túy. Với cuộc chơi này, Hằng sẽ phân loại nhan sắc, ngoại hình của gái để thu tiền với giá từ 4 triệu đến 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi. Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Sau mỗi lần môi giới thành công, Hằng thu tiền “cò” của khách từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Tiếp đó, Hằng còn cắt tiền phần trăm từ các cô gái bán dâm.

Thu thập đầy đủ thông tin, nắm bắt rõ phương thức hoạt động của đường dây gái gọi này, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Lúc 13 giờ 30 chiều 30-7, Ban chuyên án bất ngờ ập vào khách sạn Thủy Hiếu (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) phát hiện tại phòng 1406 và 1407 có 2 đôi nam nữ đang tổ chức mua bán dâm. Ngay sau đó, các đối tượng được đưa về trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An để đấu tranh làm rõ.

Tại đây, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Các đối tượng khai, trong lần “đi khách” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán dâm là 8 triệu đồng cho 2 cô gái.

Từ lời khai của các đối tượng, Ban chuyên án tiến hành bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang