Đà Nẵng:

Lên cơn ‘điên’, dùng dao chém em họ chết tại chỗ

Thứ Ba, 03/01/2017 11:46  | Xuân Hoài

|

(CAO) Sáng 3-1, Cơ quan CSĐT CATP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Trần Miện Ngọc (SN 1994, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về hành vi giết người.

Cựu hoa hậu quý bà đòi giết người tại tòa

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 2-1, Ngọc dùng dao kim loại bằng sắt (dài 40cmx6cm) chém vào sau gáy anh Nguyễn Văn Thông (SN 1988, trú TP. Vinh, Nghệ An; tạm trú phường Hòa Phát) chết tại nhà ông Trần Văn Cổn (tổ 24E, phường Hòa Phát). Vết chém dài 15cm, rộng 1,5cm, sâu 7cm có hướng từ sau ra trước, từ trên xuống dưới. Tang vật thu giữ một con dao bằng kim loại sắt, cán và lưỡi dài 40cm x 6cm.

Đối tượng Ngọc

Theo người dân địa phương cho biết, anh Thông đang ngồi xem máy tính, bất ngờ bị Ngọc cầm dao đâm từ phía sau gáy khiến nạn nhân gục xuống nền nhà, tử vong. Thông là sinh viên, đang trọ tại nhà dì dượng ruột là ông Trần Văn Cổn (SN 1955) và vợ là Lê Thị Mỵ Nương (SN 1990, cha mẹ Ngọc) tại phường Hòa Phát.

Ngay sau khi gây án, gia đình đã cố giằng lấy con dao trong tay Ngọc rồi mang đi cất giấu. Được đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên đã Thông tử vong.

Sau khi gây án, Ngọc bình thản lên giường trùm chăn nằm ngủ cho đến khi lực lượng Công an đến hiện trường, tạm giữ. Theo kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy, Ngọc âm tính với ma túy đá. Giữa Ngọc và nạn nhân không hề có mâu thuẫn gì.

Người nhà cho biết, trước đây Ngọc từng có công ăn việc làm ổn định nhưng thời gian gần đây có dấu hiệu trầm cảm, nghỉ làm, bỏ ăn và đi lang thang…

Người nhà định đi kiểm tra ở bệnh viện tâm thần nhưng chưa kịp thực hiện đã gây ra vụ giết người đau lòng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang