Truy nã đối tượng dùng dao truy sát cả nhà vợ khiến 4 người thương vong

Thứ Bảy, 10/09/2022 07:39

|

(CAO) Theo quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay đối tượng bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện KSND hoặc UBND nơi gần nhất.

Ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an tỉnh Hòa Bình ra quyết định truy nã đối tượng Bùi Văn Phiên (SN 1984, tại xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), với tội danh giết người.

Theo quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay đối tượng bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện KSND hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an tỉnh Hòa Bình.

 Đối tượng Bùi Văn Phiên

Trước đó, vào hồi 15 giờ 10 ngày 25/8, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, đối tượng Bùi Văn Phiên đã cầm dao truy sát nhiều người trong gia đình nhà vợ gồm: Bố vợ là ông Bùi Văn Dảy (SN 1952); mẹ vợ là bà Bùi Thị Mai (SN 1957); chị vợ là chị Bùi Thị Tư (SN 1979) và con trai ruột Bùi Thanh Chính (SN 2007). Hậu quả làm bà Bùi Thị Mai (mẹ vợ của Phiên) tử vong, những người khác bị thương.

Ngay sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Bùi Văn Phiên đã bỏ trốn vào rừng.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Hòa Bình đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ truy lùng với quyết tâm bằng được đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang