Đắk Lắk:

Mượn tiền không được, đánh người bị đâm chết

Thứ Ba, 09/05/2017 21:16  | Bảo Bình

|

(CAO) Bực tức vì không cho mượn tiền, Quang đã đấm vào mặt Chuẩn thì bị Chuẩn lấy dao đâm thủng tim dẫn đến tử vong.

Ngày 9-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Chuẩn (SN 1991, trú tại thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) mức án 2 năm 6 tháng tù giam về tội danh “Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”. Ngoài ra, bị cáo Chuẩn còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền hơn 120 triệu đồng.

Bị cáo Chuẩn tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 3-11-2016, Trần Văn Chuẩn đang chơi game ở quán Internet “Su Su” thuộc Thôn 1A, xã Cư Ni, huyện Ea Kar thì bạn là Nguyễn Hồng Quang (SN 1994, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) gọi điện thoại hỏi Chuẩn đang ở đâu.

Khi biết Chuẩn đang chơi game ở quán Internet, Quang đi đến và ngồi chơi game máy tính ở vị trí số 6. Trong lúc chơi game, Quang nhiều lần đến hỏi mượn tiền của Chuẩn nhưng Chuẩn nói không có tiền. Một lúc sau Quang đi đến chỗ Chuẩn đưa 2 chiếc điện thoại di động của mình nói Chuẩn cầm cố để mượn tiền thì Chuẩn tiếp tục không đồng ý cầm cố nên Quang bỏ về chỗ của mình tiếp tục ngồi chơi game.

Bực tức vì không mượn được tiền, Quang đi đến chỗ Chuẩn đang chơi game đấm mạnh 01 cái vào mặt Chuẩn làm chảy máu. Bị đánh, Chuẩn tức giận lấy một con dao Thái Lan có sẵn ở trên bàn rồi đứng lên ghế mình ngồi, thấy vậy Quang lao đến thì bị Chuẩn dùng dao quơ ngang qua lại trúng vào mặt làm Quang chảy máu.

Bắt khẩn cấp đối tượng giết người trói tay vào gốc cây

Tuy nhiên, Quang vẫn tiếp tục xông đến dùng 2 tay kéo Chuẩn xuống ghế kẹp cổ thì bị Chuẩn dùng dao đâm 1 nhát trúng ngực khiến nạn nhân gục xuống nên nhà. Thấy vậy, anh Nguyễn Hải Quốc (SN 1990, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) đang chơi game chạy đến giật dao trên tay Chuẩn vứt vào góc quán rồi cùng Chuẩn và một số người có mặt trong quán đưa Quang đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Kar cấp cứu.

Đến ngày 4-11-2016, Quang tử vong. Ngay sau đó Chuẩn đến Cơ quan Công an huyện Ea Kar đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang