Thanh niên bị chém chết trước cổng trạm xá ở Sài Gòn

Chủ Nhật, 07/10/2018 07:14

|

(CAO) Thấy một gã xách dao đuổi chém một nam thanh niên người bê bết máu trước trạm xá, mọi người vội báo công an đến can thiệp nhưng vẫn không kịp.

Ngày 7-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trước trước Trạm xá xã Vĩnh Lộc A.

Trước đó vào khoảng 23 giờ 30 ngày 5-10, người dân phát hiện anh Phạm Hữu Công (1995, quê Thanh Hóa) điều khiển xe Jupiter BS: 36N3 – 2160 chạy trên đường Vĩnh Lộc.

Khi đến ngã ba đường Vĩnh Lộc - Quách Điêu, anh Công bất ngờ bị một đối tượng chưa rõ lai lịch dùng dao chém trọng thương. Dù bị chém bê bết máu nhưng anh Công vẫn cố chạy đến trước cổng Trạm xá xã Vĩnh Lộc A ở ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Lúc này đối tượng vẫn xách dao truy đuổi. Chứng kiến cảnh tượng trên, mọi người gọi công an đến thì tên này đã bỏ đi. Sau đó, công an cùng người dân đi tìm, phát hiện anh Công gục phía sau trạm xá.

Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng. Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét để sớm bắt hung thủ gây án.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang