Nam thanh niên mang theo bao tải đi trộm vàng bị bắt giữ

Thứ Sáu, 18/08/2017 13:40  | Thể Trịnh

|

(CAO) Một vụ đột nhập vào tiệm vàng lấy trộm vàng và đô la đã xảy ra tại khu phố 3 phường Trảng Dài (Tp Biên Hòa- Đồng Nai). Đối tượng ngay sau đó đã bị Công an phường Trảng Dài và các thành viên Đội phòng chống tội phạm tóm gọn.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, đối tượng Phan Văn Việt (28 tuổi quê xã Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú tại phường Long Bình, Tp. Biên Hòa) mang theo 1 xà beng bằng sắt và 2 lưỡi cưa sắt đến tiệm vàng Kim Thư (khu phố 3 phường Trảng Dài) do bà Ngô Thị Thanh Hương (35 tuổi ngụ phường Tân Phong) làm chủ để cạy cửa rồi đột nhập vào trong tiệm vàng lấy trộm vàng và tiền.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi lấy trộm vàng và tiền trong tiệm vàng Kim Thư đối tượng tiếp tục qua tiệm sửa đồng hồ Thanh Hải bên cạnh dùng xà beng cạy cửa để trộm tài sản. Khi đang cạy cửa thì bị lực lượng công an phường và đội phòng chống tội phạm của phường phát hiện và bắt giữ.

Tang vật tạm giữ từ đối tượng gồm trên 200 mẫu đồ trang sức bằng vàng và kim loại tổng hợp gồm: bông tai, lắc, nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền và trên 100 tờ tiền việt và tiền đô có mệnh giá khác nhau. Chiều cùng ngày đối tượng đã được bàn giao cho công an Tp.Biên Hòa (Đồng Nai) điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang