Thanh niên nghi trộm chó bị đánh bất tỉnh ở Sài Gòn

Thứ Ba, 06/10/2020 19:38

|

(CAO) Hai thanh niên chạy xe máy chở nhiều xác chó bị người dân truy đuổi, một đối tượng bị người dân đánh bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu.

Ngày 6-10, Công an xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ thanh niên Nguyễn Văn D. (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) bị người dân vây đánh bất tỉnh trên địa bàn.

Nam thanh niên nghi trộm chó bị đánh bất tỉnh

Theo đó, tối 5-10, D. cùng một thanh niên (chưa xác định danh tính) chạy xe máy BS: 60B7-091.88 chở nhiều xác chó trên đường Nguyễn Ảnh Thủ hướng về Quốc lộ 22. Hai người này bị người dân phát hiện và truy đuổi dữ dội.

Khi đến khu vực ngã tư Trung Chánh hai người bị té xe. Thanh niên kia bỏ phương tiện chạy bộ tẩu thoát, riêng D. bị người dân giữ lại.

Nhờ công an có mặt kịp thời người này mới được chở đi bệnh viện

Nhiều người dân được cho đã tấn công khiến D. bất tỉnh. Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn) nhận được thông tin, đã đến hiện trường vãn hồi trật tự, đưa D. đi đến bệnh viện cấp cứu.

Người nhà của D. sau đó cũng cũng có mặt ở hiện trường để giải quyết. Chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ cùng các tang vật liên quan được đưa về trụ sở công an làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang