Nghi án mẹ trầm cảm siết cổ con 3 tuổi tử vong, giấu xác vào tủ

Thứ Hai, 10/08/2020 11:04

|

(CAO) Quẫn trí trước việc con nhỏ mới 3 tuổi bị bệnh hiểm nghèo và sự bế tắc trong cuộc sống, người mẹ trẻ đã siết cổ con đến chết rồi tìm cách tự tử nhưng bất thành.

Ngày 10-8, Công an Q.Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi giết chết chính con ruột của mình.

Trước đó, vào sáng 6-8, Hằng đến cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi siết cổ con ruột mới 3 tuổi của mình đến chết tại một nhà nghỉ nằm trên đường 6A (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân). Theo đó, Hằng cho biết do con ruột là cháu N.Q.A (3 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo không có tiền chữa trị, cùng với những bế tắc trong cuộc sống khiến Hằng bị trầm cảm nặng.

Trưa 5-8, Hằng nghĩ quẩn ôm con nhỏ đến nhà nghỉ trên thuê phòng để tự tử. Sau khi nhận phòng, Hằng đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ con tử vong. Đến sáng hôm sau, Hằng ra kênh Tàu Hũ định nhảy xuống sông tự vẫn chết theo con nhưng chưa thực hiện được ý định.

Sau đó, Hằng đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn định tiếp tục tự vẫn nhưng vẫn chưa thực hiện được ý định nên đến cơ quan công an đầu thú.

Tiếp nhận thông tin, Công an Q. Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ phát hiện thi thể cháu bé được đặt trong tủ quần áo nên bắt giữ người phụ nữ này để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang