Nghệ An:

Nghi án người phụ nữ bị chồng chém chết trong nhà tắm

Thứ Năm, 03/09/2015 06:07  | Tin - ảnh: Hương Nhàn

|

(CAO) Người nhà mở cửa nhà tắm bỗng giật mình khi thấy một thi thể phụ nữ với nhiều vết chém trên đầu, nhìn kỹ mới hay là con gái của mình nên liền kêu to để mọi người báo cơ quan chức năng.

Đêm 2-9, thượng tá Phạm Ngọc Cảnh, Trưởng công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực của công an tỉnh Nghệ An và công an huyện Yên Thành, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Khính (49 tuổi trú xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), là nghi can có liên quan đến cái chết của người vợ là bà Trần Thị Dụ (45 tuổi).

Đối tượng Khính tại cơ quan điều tra

Trước đó vào khoảng 17 giờ, người thân phát hiện chị Dụ chết bất thường trong nhà tắm của nhà bố, mẹ chị. Trên thi thể chị Dụ có vết đâm nên người thân chị đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Nhận được nguồn tin, công an huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường cùng với công an tỉnh Nghệ An, công an xã Sơn Thành sàng lọc đối tượng kết hợp với những nghi vấn bất đồng trước đó giữa chị Dụ với Khinh nên lực lượng công an đã vào cuộc điều tra. Cảnh sát xác định nghi phạm có liên quan đến vụ trọng án là Khính. Nguyên nhân xảy ra do mâu thuẫn gia đình.

Tuy nhiên, sau khi gây án, một số người thấy nghi phạm bỏ trốn lên núi phía sau nhà. Đến 21 giờ, các trinh sát đã bao vây bắt được Khính.

Vụ án mạng xảy ra gây chấn động vùng quê. Nhiều người dân kéo đến hiện trường theo dõi.

Được biết Vợ chồng nạn nhân xấu số có 4 người con, trong đó 2 đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang