Nghi phạm sát hại 2 mẹ con ở Sóc Trăng bị bắt tại Sài Gòn

Chủ Nhật, 07/01/2018 20:48

|

(CAO) Theo Công an tỉnh Sóc Trăng, chiều 7/1, nghi phạm sát hại dã man mẹ con ở ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, Sóc Trăng đã bị bắt tại TP.HCM và đang được di lý về Sóc Trăng.

Nghi phạm là Lê Văn Ri (khoảng 70 tuổi), ngụ tại TP.HCM được xác định là kẻ đã sát hại cụ bà Nguyễn Thị Năm (SN 1935) và chị Võ Thị Phương (SN 1976, con bà Năm).

Trước đó, vào đêm 5/1, tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, Sóc Trăng, Lê Văn Ri được cho là đã đột nhập vào nhà bà Nguyễn Thị Năm, chém chết bà Năm và chị Phương, riêng chồng chị Phương may mắn chạy thoát. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn về TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, đối tượng Lê Văn Ri trước đây sống chung (nhưng không có hôn thú) với bà B. (47 tuổi, chị gái chị Phương). Thời gian gần đây, do mâu thuẫn, bà B. bỏ đi đâu không rõ làm cho ông Ri sinh bực tức. Cho rằng bà B. đang ở nhà mẹ ruột nên đêm 5/1, Lê Văn Ri từ TP.HCM về tìm bà B. nhưng không thấy. Tức giận, Ri đã ra tay sát hại bà Nguyễn Thị Năm và chị Võ Thị Phương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang